Phòng ngừa ung thư với thực đơn mới

Thứ Năm, 4 tháng 6, 2015
Theo một nghiên cứu của Đại học Arizona (Mỹ), lượng selenium là 200 mg mỗi ngày có thể giảm nguy cơ kéo 63% ung thư tuyến tiền liệt.

Lý do cuộc sống và quyết định ăn uống lành mạnh và bị bệnh. Theo số liệu thống kê trong những năm gần đây, 10 bệnh và bệnh nhân hàng đầu của nước này đang buộc phải đối phó với thực phẩm bệnh viện, bao gồm cả bệnh tim mạch, cao huyết áp, ung thư ... đó là lý do tại sao các chuyên gia để cung cấp cho " trình đơn mới "sau ung thư tế dự phòng:

Uống nhiều nước

Phụ nữ trong nghiên cứu về mối quan hệ giữa lượng nước và nguy cơ ung thư đại trực tràng, nó được khuyến khích bạn uống nhiều nước, làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết bằng 45%.

Lưu ý: tỏi, hành tây

Tỏi có chứa các hợp chất lưu huỳnh, nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch chống khối u, cũng như khả năng ức chế sự phát triển khối u. Đặc biệt, để giảm thiểu rủi ro bằng 50% ung thư tuyến tiền liệt hành tây. Onion thô hoặc sơ chế có hiệu quả nhất.



Perfect pasta "4 trong 1"

Với tỏi, chất lycopene cà chua giúp ngăn ngừa ung thư ruột kết, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư bàng quang, dầu ô liu giúp cơ thể hấp thụ lycopene ;. Pasta có chứa nhiều chất xơ để giảm nguy cơ ung thư đại tràng Vì vậy, hai tỏi, hai muỗng canh dầu ô liu, cà chua chiên và mì ống với không chỉ ngon, mà còn có thể ngăn ngừa ung thư.


Curry khối u ức chế sự hình thành mạch

Các thành phần chính của cà ri là cucurmin, mà là một chất chống oxy hóa, nó giúp ức chế sự tăng trưởng của các mạch máu của khối u.

Bông cải xanh 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng điều trị tổng flavonoids bông cải xanh trong lò vi sóng 97% thiệt hại của các loại thuốc chống ung thư, do đó hấp, thô hoặc súp, salad là tốt.

Rau quả: luôn luôn thân thiện và hữu ích

Apricot, dưa hấu, bí ngô, đu đủ, đào, hồng ... chứa β- carotene, giúp giảm nguy cơ ung thư phổi là rõ ràng rằng, trong khi giảm bệnh ung thư cổ họng, ung thư bàng quang, ung thư thực quản, tỷ lệ mắc bệnh ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, tuyến tiền liệt ung thư ... chuyên gia Phần Lan tìm thấy muối (hoặc cải thiện muối) có độ mặn thấp, tốt cho sức khỏe. Các tác giả cho rằng bạn rửa sạch trước khi ăn nên được bảo quản để giảm hàm lượng muối.

Dâu tây, kiwi - "dũng cảm" chất chống oxy hóa

Đứng đầu với chất chống oxy hóa dâu, làm sạch gốc tự do và ngăn ngừa ung thư. Có món ăn dâu tây cơ chế yến mạch. Tương tự như vậy, các kiwi "khai thác màu xanh lá cây" dâu tây sử dụng chất chống oxy hóa. Bạn có thể lấy nước ép kiwi tươi rắc lên trên món thịt thịt mềm.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.